6 lý do tại sao tôi thích iPhone của mình

1. IPhone giúp các bạn có thể sắp xếp lại các biểu trưng trên màn hình chính, vì vậy các áp dụng quý khách hàng dùng phổ biến nhất luôn ở phía trước và chính giữa. Anh chị em cũng có thể hoán đổi các tượng trưng trong và ngoài Dock và thêm tối đa tám trang màn chính.

2. IPhone cho phép cả nhà tạo những Đoạn web của các trang website và vận dụng web đam mê, sau ấy thêm chúng vào màn chính để thuận tiện truy tìm cập bằng 1 lần chạm. Giờ đây, người dùng có đến chín trang màn hình chính cho những Đoạn web của mình và có thể sắp xếp chúng theo cách quý khách hàng muốn.

xem nó ở đây: https://linkhay.com/link/4975865/thay-kinh-cam-ung-iphone-11-11-pro-11-pro-max

3. Phiên bản Maps mới nhất cho phép quý khách tìm vị trí sắp đúng của mình bằng cách thức dùng thông báo từ mạng Wi-Fi và tháp di động. Thả ghim trên bản đồ, sau đấy kéo ghim tới một vị trí cụ thể để sẽ được chỉ tuyến đường và thông báo giao thông trong thời gian thực, đồng thời kiếm tìm những điểm ưa thích sắp đấy. Chế độ xem bản đồ phối hợp mới cho phép anh chị xem các tên tuyến phố phường chính trên hình ảnh vệ tinh.

4. Quý khách có thể dùng mã quà tặng để mua nhạc, phim, v.v. Trong khoảng iTunes Wi-Fi Music Store trên iPhone của mình. Và giả dụ quý khách có lời bài hát trong thư viện nhạc iTunes, iPhone có thể hiển thị chúng.

Nguồn: https://trello.com/c/AXlnyBOG

5. Phim cho thuê đã tới với iTunes. Giờ đây, bạn có thể tải phim xuống máy Mac hoặc PC, sau ấy xem trên iPhone. Cả nhà sẽ có 30 ngày để xem một bộ phim và 24 giờ để kết thúc khi khách hàng khởi đầu. IPhone hiển thị thời kì còn lại trên phim các bạn thuê, cho phép anh chị điều hướng qua phim theo từng
chương và hỗ trợ nhiều tiếng nói.

6. Anh chị cần kể với 1 số đồng nghiệp rằng anh chị vừa đổi thay phòng họp? Hoặc nhắn tin cho một nhóm người dùng thời gian gặp nhau để ăn tối? Giờ đây, iPhone cho phép quý khách gửi cùng 1 tin nhắn văn bản cho phổ quát người và cập nhật cho cùng một nhóm chỉ bằng 1 lần nhấp.

Tiếp tục: https://phatlocmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-11.html

Comments are closed