Apple phải thay đổi nhà sản xuất iPhone 14

Vấn đề chất lượng tốt phân phối buộc Apple phải thay đổi nhà sản xuất iPhone 14

AppleInsider được khán kém chất lượng ủng hộ và có thể kiếm được hoả hồng với tư cách là cộng tác viên và đối tác kết liên của Amazon khi sắm hàng đủ điều kiện. Những quan hệ đối tác kết liên này ko ảnh hưởng tới nội dung biên tập của chúng tôi.

bấm để đọc thêm: https://suachuaphatloc1.wixsite.com/homepage/post/dia-chi-thay-mat-lung-iphone-8-plus-uy-tin

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo kể rằng có vẻ như ống mặt kính phía sau của iPhone 14 đã gây ra vấn đề cho 1 nhà cung cấp, làm Apple phải điều chỉnh những đơn đặt hàng linh kiện của mình cho tới khi vấn đề cung cấp được xử lý.

lam-gi-khi-iphone-bi-vo-hieu-hoa

gần đây, Ming-Chi Kuo đã Con số rằng một số hãng màn và RAM iPhone 14 đã “gặp vấn đề về nguồn cung”, nhưng Apple đã có thể chuyển đơn đặt hàng sang những chọn lọc thay. Giờ đây, anh ấy đề cập rằng một vấn đề với cung cấp ống mặt kính đã được sắm thấy 1 biện pháp tương tự, với việc Apple trợ thì chuyển đơn đặt hàng linh kiện của mình sang một công ty khác.

Sau ấy trong cộng một chủ đề Twitter, Kuo nhắc rằng bất kỳ sự chậm trễ nào do sự cố gây ra sẽ không đáng kể.

đọc ở đây: https://suachuaplmb.weebly.com/blog/quy-trinh-thay-kinh-lung-iphone-8-plus-chuyen-nghiep

Ông viết: “Ảnh hưởng đối với lô hàng iPhone 14 gần như có thể được bỏ qua vì Largan có thể lấp đầy khoảng trống nguồn cung tốt. &Quot;Vấn đề nứt lớp phủ thấu mặt kính nên được khắc phục trong vòng 1-2 tháng dựa trên kinh nghiệm. Nhưng ví như Genius không thể xử lý vấn đề này, Largan sẽ tiếp tục nhận lấy rộng rãi đơn đặt hàng hơn.”

Apple dự định ​​sẽ giới thiệu dòng iPhone 14 vào tháng 9. 1 Số tin đồn trước đây đã chỉ ra một sự nâng cấp đáng nói ở camera phía sau, nhưng đông đảo các nguồn tin đều đợi mong các cái điện thoại mới này sẽ sắp giống với iPhone 13

tìm thêm: nhập sai mật khẩu iphone bao nhiêu lần

Comments are closed