Căn hộ Sapphire 2 và Sapphire Parkville của Vinhomes Sapphire

Phân khu Sapphire 2 (S2) là phân khu được mở bán tiếp theo của cái sản phẩm Vinhomes Smart City Sapphire chỉ sau phân khu Sapphire 1: S2.01, S2.02, S2.03, S2.05. Phân khu S2 nằm ngay lối vào phía Tây của đại thị thành Vinhomes Smart City, kế cận đại lộ Thăng Long và trục đường Lê Trọng Tấn – giao thông cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, phân khu này nằm ngay gần cầu vượt nội bộ, thuận tiện vận động sang khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan, vườn Nhật.

Phân khu Vinhomes Smart City Sapphire 2

Sapphire 2 là phân khu với chính sách ưu đãi cuốn hút nhất thị phần đến từ chủ đầu tư (CĐT), là phân khu duy nhất hiện nay được nhận quà tặng tân gia trị giá trong khoảng chủ đầu cơ cho tới hết chương trình khuyến mại (cụ thể xem chính sách bán hàng). Ngay bây giờ, vẫn chưa quá muộn với quý Anh chị em đang sở hữu nhu cầu muốn mua căn hộ để về ở sớm trong tháng này tại Vinhomes Smart City.

Tháng 8 này, một cuộc sống mới tươi đẹp, hoàn hảo hơn sẽ mở ra có những cư dân của Sapphire hai khi nơi đây là phân khu trước tiên được phòng giao tại đại thị thành Vinhomes Smart City. Ngoài hệ thống luôn tiện ích nhiều như bộ ba công viên liên hoàn… Đã đi vào hoạt động, những hạng mục rốt cuộc của 4 tòa căn hộ, tiện thể ích nội khu cùng khu cửa hàng downtown sầm uất hàng đầu Công trình ngay dưới chân Sapphire 2 cũng đã được CĐT hoàn thiện sẵn sàng chào đón cư dân S2 về ở. Hiện này CĐT đã tiến hành gửi mail thông tin bàn giao, chỉ dẫn cư dân các giấy má tiến hành bào giao tới cư dân S2. Gần 2000 chủ nhân trước tiên của đô thị công dân toàn cầu cũng đều háo hức và đếm ngược từng ngày tới thời điểm nhận nhà. Người mua xem thông báo căn hộ ở đây: Vinhomes Sapphire hai Smart City

thông tin Vinhomes Smart City Sapphire 4 – Sapphire Parkville

Sapphire Parkville mang tầm nhìn panorama thu trọn bộ ba công viên liên hoàn 16,3ha, mang đến cuộc sống xanh gần như nhân tiện ích cho các công dân thế giới tại phía Tây thủ đô. Phân khu này còn có tòa văn phòng cao cấp The Valley; trường học liên cấp Vinschool cộng mang ấy là những khu shophouse sôi động và hàng loạt trường công lập, dân lập trải khắp Dự án. Đặc thù, có lợi thế sát cạnh trường rộng rãi liên cấp Vinschool, Sapphire Parkville sẽ là lựa chọn phù hợp cho các gia đình với con nít.

Phân khu S4 – Sapphire Parkville đã được khởi công vun đắp. Trong đấy tòa S4.01 và S4.03 mang tiến độ thi công ngang nhau, bên nhà thầu đang thi công tới tầng 35 chuẩn bị chứa nóc và dự định CĐT bào giao căn hộ cho cư dân vào tháng 8/2021. Còn tòa S4.02 hiện đang được xây đến tầng 28 – 30 và dự kiến phòng giao muộn hơn hai tòa còn lại khoảng 4 tháng, tức là đến khoảng tầm tháng 12/2021 sẽ phòng ủy quyền cư dân.

người mua xem căn hộ S4 ở đây: Sapphire Parkville

luôn tiện ích tuyệt vời của Vinhomes Smart City Sapphire

Vinhomes Smart City được vận hành mang hệ thống quản lý thông minh của đại đô thị được tổ chức tại trọng tâm quản lý hội tụ, hoạt động 24/7. Đây được xem là “trái tim” để vận hành nhịp sống sôi động mỗi ngày của thành thị thông minh, có ứng dụng trí não nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật (IoT) trong việc giám sát, vận hành khu đô thị (KĐT), giúp phát hiện và xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời. Cộng có đấy, hạ tầng wifi được xếp đặt rộng khắp KĐT giúp cư dân thuận lợi truy cập internet và tiêu dùng theo nhu cầu có mức phí hợp lý.

Mọi thông báo về Vinhomes Smart City Sappire về những chiếc căn hộ Sapphire 2, Sapphire Parkville người mua vui lòng địa chỉ với Ngô Quốc Dũng – Chuyên gia bản vấn bất động sản của Vinhomes để được tương trợ giải đáp miễn phí về thông báo bảng giá, thông báo căn hộ, phong thủy một cách miễn phí.

Comments are closed