Cập nhập tiện ích Vinhomes Smart City Sapphire

Được xem là đỉnh cao trong kiến trúc xứ Phù Tang, vườn Nhật tại Công trình Vinhomes Smart City Sapphire thuộc dòng sản phẩm Sapphire có quy mô hơn 6,1ha đã tạo ra cảnh quan chuẩn Nhật đặc sắc. Cư dân với thể hưởng thụ ko gian độc đáo này ngay trong khuôn viên của Dự án. Đơn vị thiết kế đã tạo ra độ cao bằng thác đá 9 ngọn cao sắp 20m và độ sâu là hồ cá gáy đỏ rộng to mang lại sức sống tình cờ. Công trình còn được chủ đầu tư “mạnh tay” trang hoàng mang hơn 130 cây Tùng La Hán mang những thế cây độc đáo, giá trị ko dưới trăm tỷ đồng.

thông báo tiện thể ích Vinhomes Smart City Sapphire

điểm đặc sắc chính là công viên đèn lồng tập hợp 5000 đèn lồng có 20 dòng đa dạng được kiểu dáng độc đáo, phổ thông màu sắc. Khu vườn mang lại 1 không gian đa sắc màu làm người nào ngắm nhìn cũng muốn “ check-in” tại đây. Vườn Nhật gây thu hút, tò mò với phổ quát trò chơi chuyển di mang cá tính Nhật Bản như ninja cổ truyền, mê cung, leo núi nhân tạo, phi tiêu, hấp dẫn từ con nít cho tới cả người to, tạo không gian gia đình yêu thương gắn kết.

Khu vườn Nhật được bố trí gần như những nhân thể ích thân thiện sở hữu cư dân, chứa cất tinh hoa của nghệ thuật làm cho vườn Nhật Bản. Với thể nói tới 1 số hạng mục như nhà hàng Nhật Bản có tinh hoa ẩm thực đem đến những hương vị nguyên lành và thơm ngon của xứ sở Hoa anh đào tới thực khách Việt; những chòi gỗ nghỉ chân thưởng trà; khu rừng tre trúc lớn và các cây cảnh bonsai quý hiếm,…

Xem thêm: Sapphire 4 Vinhomes Smart City

Vườn Nhật là 1 địa điểm khôn xiết lý tưởng để mọi người dạo loanh quanh, thả mình vào không gian với phần yên lặng, thăng bình, thư giãn tinh thần sau các bộn bề của cuộc sống.Vinhomes Smart City Sapphire là đại thị thành thông minh trước tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống công nghệ sáng tạo dựa trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, An toàn thông minh, cùng đồng thông minh, Căn hộ sáng tạo. Các một thể ích về kỹ thuật sẽ đem lại cho cư dân mai sau cuộc sống đương đại, thời thượng đáng mơ ước.

Vinhomes Smart City Sapphire ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết lập an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhomes Smart City Sapphire, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa. Hệ thống camera được tích hợp trí não nhân tạo được nâng cấp trí não sáng tạo (AI) mang thể tự động nhận mặt khuôn mặt. Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy cực kỳ an toàn và riêng tây.

Xem thêm: Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Hệ thống cảnh báo cháy nổ thông minh giúp cư dân mang thể yên ổn tâm hơn khi vắng nhà. Cuộc sống phát triển thành dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết với hệ thống giao thông sáng tạo giúp cập nhật thời gian trạng thái giao thông, cảnh báo sự cố; bằng Radar tầm to hiển thị tốc độ xe, nhiệt độ môi trường, độ ẩm tại một số nút giao thông chính giúp đem lại an toàn cho cư dân nội khu. Hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường qua app cư dân giúp đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu, đảm bảo được sống trong bầu không khí xanh sạch mỗi ngày.

Comments are closed