DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG EDULIVE TẬN HƯỞNG NGÀN TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Edulive được các nhà nghiên cứu giáo dục khen ngợi bởi rất nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng như: thư viện bài giảng miễn phí, bài giảng tương tác, hệ thống theo dõi kết quả dạy và học ứng dụng Công nghệ số tiên tiến nhất.
Edulive – Thư viện bài giảng đa dạng nhất
Chỉ cần trở thành thành viên của Edulive, thầy cô và học sinh đều có thể tận hưởng thư viện bài giảng miễn phí, đủ các cấp học từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Thư viện được soạn thảo bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn cao ứng dụng các phần mềm số hóa trong biên soạn nội dung, kết hợp hình ảnh, video, âm thanh sinh động. Bài giảng của Edulive đều dựa trên chương trình tư vấn phát triển năng lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nội dung bám sát với Sách giáo khoa chuẩn đảm bảo về mặt kiến thức và chuyên môn cao. Bài giảng Edulive được chia đều theo chương trình học trên lớp phù hợp với thời gian của tiết học, giúp giáo viên và học sinh vừa có thể trực tiếp tham khảo bài giảng trên lớp, vừa có thể ôn luyện tại nhà.
Trẻ ham học hơn cùng Edulive
Edulive – Công cụ soạn thảo giáo án điện tử hiện đại nhất
Giờ đây các giáo viên không còn phải mất thời gian và công sức để soạn thảo giáo án bằng tay như trước mà đã có thể sử dụng phần mềm Edulive để tham khảo và tự biên soạn, chỉnh sửa nội dung bài giảng theo ý tưởng của mình.
Giáo viên có thể thiết kế tiết học với bài dạy, trò chơi, phiếu bài tập bằng công cụ chỉnh sửa dựa trên các bài giảng sẵn có của Edulive. Các phần mềm của Edulive đều rất dễ sử dụng, chỉ cần trực tiếp chỉnh sửa thông qua chuột máy tính là giáo viên đã có được bài giảng ưng ý nhất.
Ứng dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy cũng là bước tiến mới của giáo dục hiện đại. Edulive đồng hành giúp các giáo viên sử dụng Công nghệ chỉnh sửa đơn giản nhất để tạo nên các bài giảng sinh động, lôi cuốn và hiệu quả cao nhất.
>>>> tham khảo những bài viết thú vị về Edulive: https://www.reddit.com/user/hoctructuyenedulive
Edulive – Phát triển năng lực học tập của trẻ
Ưu điểm vượt trội của Edulive chính là các bài giảng mang tính Game hóa để tăng tương tác trong học trực tiếp và học trực tuyến. Tại các tiết học trên lớp, Giáo viên có thể sử dụng các mini game, phiếu bài tập của Edulive để tạo bầu không khí sôi động cho lớp học. Bài giảng tương tác của Edulive cũng có thể sử dụng online ở bất cứ nơi đâu. Vì vậy, giáo viên có thể giao bài tập về nhà cho trẻ. Các bài tập đều được thiết kế dưới dạng game màu sắc đẹp, kích thích tư duy và tạo hứng thú học tập của trẻ.
Bài tập Game hóa kích thích trí tưởng tượng và lòng ham học của trẻ
Thông qua việc quan sát hình ảnh hấp dẫn, lắng nghe các âm thanh vui nhộn cùng với tương tác trả lời câu hỏi trên máy tính, bài giảng của Edulive giúp trẻ phát triển năng lực nghe, nhìn và phát triển tư duy não bộ.
Edulive – Hệ thống theo dõi dạy và học khoa học
Edulive kết nối Giáo viên – Học sinh – Nhà quản lý đào tạo – Phụ huynh nhờ tính năng cập nhật lộ trình học tập trên hệ thống. Kết quả bài tập của trẻ được cập nhật ngay sau khi trẻ hoàn thành. Kết quả học tập được tổng hợp thành hệ thống để giáo viên, phụ huynh có thể tự theo dõi và cải tiến lộ trình học của con.
Edulive là gợi ý hoàn hảo cho những ai yêu thích học tương tác ở bất cứ địa điểm nào. Hãy đồng hành cùng Edulive để có kết quả học tập tốt nhất.
>>> Truy cập ngay https://www.flickr.com/people/edulive/ để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.

Comments are closed