Khám phá các loại hình sản phẩm có trong dự án Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinhomes Ocean Park được Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển đa dạng loại hình sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy vào mục đích, sở thích và tài chính mà bạn có thể lựa chọn mua hoặc đầu tư biệt thự, căn hộ, nhà liền kề hay shophouse. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin về các loại hình sản phẩm có trong Vinhomes Ocean Park để quý vị nắm được tổng quan nhất.

Dòng biệt thự Vinhomes Ocean Park

1. Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập là loại hình sản phẩm có giá trị cao nhất được đầu tư xây dựng tại Vin Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội. Những căn biệt thự đơn lập tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Đông của dự án, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về hạ tầng, cảnh quan và mạng lưới giao thông hoàn thiện của khu đô thị.

Vinhomes Ocean Park cho ra mắt 392 căn biệt thự đơn lập tại cả 4 phân khu thấp tầng. Trong đó, khu Ngọc Trai sở hữu 183 căn, khu Hải u sở hữu 106 căn, khu Sao Biển có 59 căn và khu San Hô có 44 căn. Diện tích mỗi căn đơn lập dao động từ 141 – 417m2, cao 3 tầng và 1 tầng.

Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

2. Biệt thự song lập

Biệt thự song lập là loại hình chiếm số lượng đông đảo nhất khu đô thị Ocean Park với 1011 căn. Mỗi căn song lập sở hữu 3 mặt thoáng, được quy hoạch đều ở cả 4 phân khu Ngọc Trai – San Hô – Sao Biển – Hải u.

Cấu trúc của biệt thự song lập cao 3 tầng và 1 tum có diện tích như sau:

  • Khu Ngọc Trai: 311 căn có diện tích 141 – 183m2

  • Khu Sao Biển: 257 căn có diện tích 122 – 150m2

  • Khu Hải u: 247 căn có diện tích 142 – 172m2

  • Khu San Hô: 196 căn có diện tích 103,7 – 165m2

Những căn song lập sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng thẳng ra biển hồ nước mặn và hồ điều hòa trung tâm. Đặc biệt, còn gần các trục đường lớn nên cư dân rất dễ dàng di chuyển trong nội khu dự án.

Dòng Shophouse Vinhomes Ocean Park

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại, đây là loại hình sản phẩm rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới vì nó đáp ứng được đồng thời 2 mục đích là nhà để ở và kinh doanh.

Shouhouse Ocean Park Vinhomes được chia thành 2 loại là dạng thấp tầng và dạng chân đế. Mỗi căn lại sở hữu những lợi thế riêng biệt. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ căn nào tùy theo nhu cầu, sở thích, và khả năng tài chính của mỗi người.

Dòng Shophouse thu hút nhiều nhà đầu tư

Dòng sản phẩm liền kề Vinhomes Ocean Park

Biệt thự liền kề dự án hướng đến đối tượng khách hàng là các hộ gia đình (5-7 người). Mặt bằng biệt thự được xây dựng liền nhau thành 1 khối. Diện tích mỗi căn dao động từ 60 – 140m2 và có chiều cao từ 3,5 – 4,5 tầng.

Số lượng căn tại mỗi phân khu cụ thể như sau:

  • Khu Hải u: 159 căn được thiết kế theo phong cách Đông Dương

  • Khu Ngọc Trai 115 căn được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải

  • Khu Sao Biển 122 căn được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải

Dòng căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Với mục đích cung cấp chốn an cư lý tưởng cho những gia đình 3 – 4 thành viên, dòng sản phẩm căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park được thiết kế vô cùng khoa học, tối ưu công năng sử dụng.

Các loại hình sản phẩm căn hộ chung cư bao gồm: căn Studio, căn 1 PN, căn 2PN và căn 3PN. Mỗi căn đều được quy hoạch hợp lý theo không gian mở, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Nếu quý vị cần được tư vấn thêm về các sản phẩm tại dự án Ocean Park, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất nhé!

Comments are closed