Hà mã bông – Thú bông mang phong cách hiện đại

Hà mã bông  là thú nhồi bông được thiết kế mang đậm phong cách hoang dã.Hãy cùng gấu bông online tìm hiểu sản phẩm này bạn nha.

Hầu hết các thiết kếcủa hà mã nhồi bông đều dễ thương! Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một món đồ chơi nhồi bông động vật mà bạn sẽ yêu thích. Trên thực tế, có một cơ hội tốt mà bạn đã yêu một người trong quá khứ. Hầu hết mọi người đã trải qua thời thơ ấu ôm một món đồ chơi sang trọng động vật. Họ ban đầu bị quyến rũ với thiết kế. Hầu hết mọi người yêu thích thiết kế “gấu Teddy” cổ điển trong khi một số người thích những thiết kế “kỳ lạ” hơn. Đây là lý do tại sao bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đồ chơi nhồi bông tùy chỉnh được thiết kế sau gấu trúc, voi, chó, mèo, cừu và mọi thứ. Vâng, thậm chí cả rắn, chuột và các động vật tránh được nhiều hơn.

 

Related image

==> Xem thêm : https://myspace.com/gaubongonlinetphcm

Có vẻ như không chỉ con người đánh giá cao họ. Orbit, một con cú mồ côi chưa từng thấy một con cú nào khác trong 5 tuần tồn tại của mình, đã kết bạn với một món đồ chơi nhồi bông động vật được tạo hình theo một con cú. Trong thời gian ngắn họ ở bên nhau, Orbit không bao giờ đi quá xa người bạn mới tìm thấy của mình.

Là một đứa trẻ mồ côi, thật dễ hiểu khi Orbit đang tìm bạn đồng hành. Chủ sở hữu của con cú, Lyndsey Wood, đã lo lắng về những gì cô đơn có thể làm với con cú. May mắn thay, có người đề nghị thử đồ chơi nhồi bông tùy chỉnh. Lyndsey tìm kiếm một thứ được thiết kế giống như một con cú và bắt chéo ngón tay rằng nó sẽ hoạt động.

Để cứu trợ Lyndsey, nó đã làm việc! Orbit ngay lập tức ôm ấp bên cạnh đồ chơi và chúng không thể tách rời kể từ đó. Giống như trẻ em và người lớn ở khắp mọi nơi, Orbit tìm thấy sự thoải mái trong món đồ chơi này. Có bao nhiêu người bị trầm cảm cảm thấy tốt hơn sau khi ôm một món đồ chơi nhồi bông? Đã có rất nhiều và đây là lý do tại sao rất nhiều người đã thiết lập một mối liên kết với đồ chơi của họ.

Related image

 

Bạn phải cung cấp tín dụng cho các nhà sản xuất đồ chơi, mặc dù. Công ty đã làm rất tốt việc tạo ra đồ chơi nhồi bông động vật từ một con cú và rõ ràng, nó rất gần với vật thật đến nỗi ngay cả một con cú thật cũng cảm thấy thoải mái với nó. Bên cạnh sự gần gũi trong thiết kế, có lẽ nó cũng cảm thấy âu yếm và Orbit cảm thấy bắt buộc phải ôm ấp bên cạnh nó. Tuy nhiên, đây chỉ là một tin tức nhỏ nhưng đây là một câu chuyện hay. Rất nhiều động vật đã chết vì cô đơn và điều tốt là Orbit không còn cô đơn nữa. Chúng tôi có đồ chơi để cảm ơn vì điều đó.

Đây là lý do tại sao nhiều người nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để đưa ra dòng đồ chơi nhồi bông tùy chỉnh của riêng họ. Bạn nên tự mình thử. Cố gắng đưa ra một thiết kế nhưng đảm bảo hợp tác với một nhà sản xuất tốt để thiết kế sẽ hoàn hảo. Ai biết? Bạn có thể nghĩ ra điều lớn tiếp theo và ý tưởng đồ chơi nhồi bông động vật của bạn cũng tạo ra những câu chuyện hay.

==> Bài viết tham khảo : https://twitter.com/gaubongtphcm

Comments are closed