Instagram Reels Downloader: Các cách tốt nhất để lưu các câu chuyện yêu thích của bạn

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020, Instagram Reels đã trở thành một trong những tính năng phổ biến nhất trên nền tảng này. Với Câu chuyện, bạn có thể tạo video dài 15 đến 60 giây đặt thành nhạc hoặc âm thanh khác và chia sẻ chúng với những người theo dõi của bạn. Mặc dù Câu chuyện tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày thông qua các video vui nhộn, nhưng đôi khi bạn có thể muốn tải video Câu chuyện của mình xuống bằng trình tải xuống câu chuyện trên Instagram để bạn có thể xem chúng ngoại tuyến, chia sẻ chúng ở nơi khác hoặc lưu giữ chúng cho hậu thế. Lần khác, bạn có thể muốn lưu video Reels của một người sáng tạo khác để có thể xem lại sau hoặc chia sẻ với bạn bè. Thật không may, Instagram không giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này. Mặc dù bạn có thể lưu video Câu chuyện của riêng mình vào điện thoại thông minh trực tiếp từ ứng dụng, nhưng nền tảng này không cho phép bạn tải xuống video từ Câu chuyện của người dùng khác. May mắn thay, có một số phương pháp bạn có thể sử dụng để tải xuống video Instagram Reels. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Nhưng trước đó, hãy xem Câu chuyện trên Instagram là gì và một số lý do tại sao bạn có thể muốn tải xuống video Câu chuyện ngay từ đầu.

Câu chuyện trên Instagram là gì?

Instagram Reels là một tính năng trong ứng dụng Instagram cho phép bạn tạo video dài 15 đến 60 giây được đặt thành nhạc hoặc âm thanh khác. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ sáng tạo khác nhau để chỉnh sửa video Câu chuyện của mình, bao gồm bộ lọc, hiệu ứng AR và văn bản. Có rất nhiều Câu chuyện trên Instagram về mọi chủ đề có thể tưởng tượng được, từ khiêu vũ và thể dục cho đến nấu ăn và tự làm. Và vì Reels vẫn còn khá mới, nên luôn có nội dung mới để xem. Bạn có thể thích xem video Câu chuyện của người dùng khác hoặc tạo một số video của riêng bạn. Và nếu bạn có tài khoản công khai, Câu chuyện của bạn có thể được giới thiệu trên trang Khám phá, nơi chúng có khả năng được hàng triệu người xem. Đây có thể là một cách tuyệt vời để thu hút những người theo dõi mới và tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn.  Nhưng tại sao bạn lại muốn tải video Câu chuyện trên Instagram xuống? Hãy cùng điểm qua một số lý do.

Tại sao bạn muốn tải xuống các câu chuyện trên Instagram?

Có một số lý do khiến bạn có thể muốn tải xuống video Câu chuyện trên Instagram. Có thể bạn đã tìm thấy video Câu chuyện mà bạn thực sự yêu thích và muốn lưu video đó để có thể xem lại sau mà không cần sử dụng hết dữ liệu. Hoặc, có thể bạn muốn chia sẻ Câu chuyện với người không có tài khoản Instagram. Là chủ doanh nghiệp, bạn biết rằng nội dung là chìa khóa. Bạn cũng biết rằng việc tạo nội dung gốc có thể tốn nhiều thời gian và chi phí. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách để có được nội dung chất lượng cao, hấp dẫn mà không bị phá vỡ ngân hàng? Bạn cũng có thể muốn tải xuống video Câu chuyện do người dùng tạo và sử dụng chúng trên trang web của riêng bạn hoặc các kênh truyền thông xã hội làm chiến lược tiếp thị. Có thể có nhiều lý do:

 • Bạn muốn xem video ngoại tuyến (Ví dụ: trên máy bay).
 • Bạn muốn chia sẻ video với người không có tài khoản Instagram.
 • Video gốc bị xóa hoặc bị gỡ xuống và bạn muốn giữ lại một bản sao.
 • Âm thanh của video thực sự tốt và bạn muốn sử dụng nó cho việc khác (Ví dụ: làm nhạc nền cho video bạn đang chỉnh sửa).
 • Bạn muốn đăng video trên một nền tảng truyền thông xã hội khác.
 • Bạn muốn chỉnh sửa video và sử dụng nó cho việc khác.
 • Bạn có thể muốn tận dụng nội dung do người dùng tạo (UGC) để quảng bá thương hiệu của mình.

Dù lý do là gì, có một số cách để bạn có thể tải xuống video Reels.

Cách tải xuống video Reels trên Instagram với chất lượng HD

Bạn có thể sử dụng một số cách khác nhau để tải xuống video Câu chuyện. Dưới đây là ba phương pháp:

Phương pháp # 1: Sử dụng chính ứng dụng Instagram

Nếu bạn muốn tải xuống video Câu chuyện trên Instagram của riêng mình, bạn thực sự có thể làm điều đó ngay từ ứng dụng Instagram. Đây là cách thực hiện: Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ của bạn. Bước 2: Theo mặc định, ứng dụng hiển thị cho bạn các bài đăng và video trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nhấn vào biểu tượng Câu chuyện, bên cạnh biểu tượng lưới, để xem tất cả video Câu chuyện của bạn.

nguồn cấp dữ liệu insta shane sủa
Tìm nguồn cấp dữ liệu của tôi thú vị? Bạn cũng có thể theo dõi tôi trên Instagram

Bước 3: Tìm video Reels mà bạn muốn tải về và nhấn vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình (ngay bên dưới các biểu tượng like, comment, share).

Bước 4: Một menu sẽ bật lên với một vài tùy chọn. Nhấn vào “Lưu vào thư viện ảnh”.

Kết quả: Video Câu chuyện đã chọn của bạn sẽ được tự động lưu vào thư viện ảnh trên điện thoại thông minh và bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không kết nối với Internet. Nhưng nếu bạn muốn lưu video Reels từ một số người dùng khác thì sao? Thật không may, ứng dụng Instagram không cho phép bạn làm điều đó trực tiếp. Đó là nơi mà hai phương pháp tiếp theo có ích…

Phương pháp # 2: Tận dụng Tính năng ghi màn hình trên điện thoại thông minh của bạn

Một cách khác để tải xuống video Reels là sử dụng tính năng quay màn hình của điện thoại thông minh của bạn. Đây có lẽ là phương pháp dễ nhất, nhưng cũng kém tin cậy nhất. Bước 1: Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần mở video Reels mà bạn muốn tải xuống trong ứng dụng Instagram và bắt đầu phát video đó.

trình tải xuống cuộn instagram

Bước 2: Sau đó, kéo bóng thông báo của điện thoại xuống và nhấn vào biểu tượng “Ghi màn hình”. Thao tác này sẽ bắt đầu quay màn hình của bạn và miễn là bạn vẫn mở ứng dụng Instagram, video Reels cũng sẽ được quay.

Bước 3: Sau khi ghi xong, bạn có thể tìm thấy video trong ứng dụng thư viện của điện thoại.

xem video đã quay

Trước đó, phương pháp này sẽ không hoạt động nếu video Reels có bất kỳ bản nhạc nào đang phát trong nền, vì tính năng quay màn hình sẽ không thu được âm thanh. Nhưng ngày nay, hầu hết các điện thoại thông minh cũng cung cấp các tính năng ghi lại âm thanh phương tiện cùng với ghi màn hình (như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình “Bước 2”).

Nếu điện thoại thông minh của bạn không có thì đó là một nhược điểm hoặc bạn có thể muốn đổi điện thoại thông minh của mình 😉 Dù trường hợp nào xảy ra nhưng phương pháp này vẫn đáng thử nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để tải xuống video Reels.

Phương pháp # 3: Sử dụng Trình tải xuống câu chuyện Instagram của bên thứ ba

Cho dù bạn muốn lưu video Câu chuyện của riêng mình hay bài đăng Câu chuyện mới nhất của Lucas O’Keefe, trình tải xuống Câu chuyện trên Instagram của bên thứ ba là cách để thực hiện. Có khá nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn, từ các trang web tải xuống Instagram Reels cho đến ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sử dụng chúng, bạn có thể tải xuống video Câu chuyện mong muốn của mình ở chất lượng MP hoặc HD. Và phần tốt nhất? Hầu hết các trình tải xuống Instagram Reels này hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Tuy nhiên, có một nhược điểm là sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Quyền riêng tư của bạn đang gặp rủi ro vì bạn phải chia sẻ liên kết đến video Câu chuyện mà bạn muốn tải xuống. Hơn nữa, các trang web và ứng dụng này không liên kết với Instagram, có nghĩa là chúng có thể bị gỡ xuống bất cứ lúc nào. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng, thì việc sử dụng trình tải xuống Instagram Reels của bên thứ ba vẫn là cách tốt nhất. Để tránh rắc rối cho bạn, tôi đã tổng hợp danh sách một số trình tải xuống Instagram Reels tốt nhất để bạn sử dụng, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là chọn mục yêu thích của mình! Của bạn đây:

Trình tải xuống câu chuyện Instagram của bên thứ ba khác

Dưới đây là một số trang web và ứng dụng khác cho phép bạn tải xuống video Reels trên thiết bị của mình. Kiểm tra chúng:

Đây là bạn có nó. Đây là ba phương pháp tốt nhất để tải video Instagram Reels. Hãy thử chúng và xem cái nào phù hợp hơn với bạn. Nhưng trước khi bạn bắt đầu, tôi muốn gửi đến bạn một vài lời cảnh báo và các phương pháp hay nhất để làm theo khi tải xuống video từ Instagram Reels.

Các phương pháp hay nhất để tải xuống video video giới thiệu trên Instagram

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản, phải không?

 • Khi bạn tải xuống video từ Instagram Reels, hãy đảm bảo rằng video bạn đang tải xuống là của riêng bạn hoặc không có bản quyền.

Nếu đó là video của người khác, hãy nhớ xin phép họ trước khi tải xuống. Tôn trọng quyền riêng tư của họ và không tải xuống video của họ khi chưa có sự đồng ý của họ. Tải xuống video mà không có sự cho phép của chủ sở hữu là vi phạm luật bản quyền và có thể bị phạt nghiêm trọng.

 • Ngoài ra, hãy ghi công xứng đáng cho người sáng tạo đối với video Câu chuyện của họ. Nếu bạn định sử dụng video của người khác, hãy đảm bảo liên kết trở lại bài đăng ban đầu của họ.
 • Bạn chỉ nên sử dụng các phương pháp này cho mục đích cá nhân. Không được phép tải xuống video vì mục đích thương mại theo Điều khoản dịch vụ của Instagram.
 • Một điều quan trọng khác cần lưu ý là không tải xuống các video có chứa thông tin nhạy cảm hoặc thông tin cá nhân. Nếu video có khuôn mặt của ai đó hoặc thông tin nhận dạng khác, hãy đảm bảo bạn làm mờ video đó trước khi tải xuống hoặc chia sẻ.
 • Luôn sử dụng các trang web và ứng dụng có uy tín để tải video từ Instagram Reels. Có rất nhiều trang web và ứng dụng giả mạo có thể lây nhiễm phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn.
 • Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy lưu ý đến các video bạn đang tải xuống. Nếu video có hình ảnh phản cảm hoặc gây khó chịu theo bất kỳ cách nào, hãy suy nghĩ kỹ trước khi tải video xuống.

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản, hãy tiếp tục và bắt đầu tải xuống! Chỉ cần đảm bảo làm theo các phương pháp hay nhất mà tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, hãy tìm hiểu cách phát triển tài khoản Instagram của bạn kiếm tiền bằng cách kiếm tiền từ nó.

Câu hỏi thường gặp

1. Trình tải xuống video Instagram Reels là gì?

Trình tải xuống Câu chuyện trên Instagram là một công cụ cho phép bạn tải xuống video Câu chuyện để bạn có thể xem chúng ngoại tuyến hoặc chia sẻ chúng với bạn bè. Một số trình tải xuống này là các trang web đơn giản có sẵn để sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt được cài đặt. Trong khi đó, một số trình tải xuống video Instagram Reels cũng có phiên bản di động có thể được sử dụng trên thiết bị Android và iOS của bạn. Hầu hết các giải pháp tải video Reels này đều hoạt động bằng cách tải video xuống từ máy chủ của Instagram hoặc bằng cách sử dụng công nghệ có tên là quay màn hình để quay video khi bạn phát trên thiết bị của mình.

2. Tải xuống video Instagram Reels có vi phạm pháp luật không?

Tải xuống video Instagram Reels từ Instagram là vi phạm các điều khoản sử dụng của công ty. Tuy nhiên, vì video được công khai và được chia sẻ bởi người dùng với mục đích cho người khác xem nên không có vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, tải xuống video riêng tư từ Instagram mà không có sự cho phép của chủ sở hữu là bất hợp pháp và có thể dẫn đến hành động pháp lý chống lại bạn.

3. Làm cách nào để tải video Instagram trực tuyến?

Có một số cách để tải video Instagram trực tuyến. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến nhất: Lưu video Reels của riêng bạn bằng ứng dụng Instagram. Chỉ cần chuyển đến video Câu chuyện bạn muốn lưu, nhấp vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và nhấn vào “Lưu vào thư viện ảnh”. Sử dụng một trang web như IGDownloader để tải xuống video Reels từ các tài khoản công khai. Quay và lưu video Reels trên thiết bị của bạn bằng tính năng quay màn hình của điện thoại thông minh. Hầu hết các điện thoại mới nhất đều cho phép bạn ghi lại âm thanh phương tiện cùng với hình ảnh. Sử dụng một ứng dụng như SnapInsta hoặc Reels Saver để tải xuống video từ cả tài khoản công khai và riêng tư. Cài đặt tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome như Video Downloader PLUS để tải xuống video từ cả tài khoản công khai và riêng tư. Bạn sử dụng phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn chỉ muốn lưu một video cho riêng mình, phương pháp đầu tiên là đủ. Nhưng nếu bạn muốn tải video xuống từ tài khoản của người khác, bạn sẽ cần sử dụng một trong các phương pháp khác.

4. Làm cách nào tôi có thể tải xuống các Câu chuyện riêng tư trực tuyến?

Nếu muốn tải xuống video Reels riêng tư, bạn sẽ cần sử dụng một ứng dụng như SnapInsta hoặc Reels Saver. Các ứng dụng này cho phép bạn tải xuống video từ cả tài khoản công khai và riêng tư. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, chỉ cần chuyển đến video Câu chuyện bạn muốn tải xuống và nhấn vào nút “Tải xuống”. Sau đó, video sẽ được lưu vào thiết bị của bạn. Các trang web như InstaFinsta cũng cho phép bạn tải xuống các video Reels riêng tư. Chỉ cần nhập URL của video bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút “Tải xuống”.

Bạn đã sẵn sàng tải xuống video Reels trên Instagram với chất lượng cao chưa?

Bây giờ bạn đã biết một số phương pháp phổ biến nhất để tải xuống video Instagram Reels, đã đến lúc áp dụng kiến thức đó vào thực tế. Chỉ cần chọn phương pháp yêu thích của bạn và bắt đầu tải xuống video ngay hôm nay! Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Nếu bạn đã làm, vui lòng chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có biết phương pháp nào khác không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

Comments are closed