Lợi ích khi chọn công ty nội thất uy tín Nadu Design tại Hà Nội

Công ty thiết kế nội thất uy tín ở Hà Nội – Nadu Design là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố với chất lượng tốt nhất. Hiện tại Nadu Design chúng tôi có đội ngũ những kiến trức sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Với thế mạnh là con người, Nadu Design luôn hiểu rõ nhu cầu khách hàng qua mỗi dự án, chính vì thế chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng trao trọn niềm tin.

Lợi ích khi chọn công ty nội thất uy tín Nadu Design

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ của chúng tôi, các bạn sẽ được nghe theo một cách tận tụy theo kiểu, thích nghi, tuổi tác và chi phí để đầu tư.Ngoài ra, các thiết kế mang lại những lợi ích sau:
Phong thủy: Từ thời xa xưa, phong thủy được coi là một nhân tố rất quan trọng trong việc thiết kế không gian nhà.Nếu nội thất, đồ trang trí được sắp xếp, được sắp xếp theo quy định, theo phong thủy sẽ mang lại may mắn, may mắn, sức khỏe cho cả gia đình.Do đó, trong kiến trúc sư Nadu Design, các nhà kiến trúc cũng có một kiến trúc hiểu biết sâu về phong thủy để mang theo giải pháp, số phận của chủ nhân, vị trí thích hợp của ngôi nhà.
Thiết kế giúp che giấu những thiếu sót: bất kỳ căn hộ nào có một khu vực làm cho chủ nhà không thoải mái.Đừng lo, bởi vì chúng ta sẽ luôn có những biện pháp t ốt nhất để che dấu những gì không hoàn hảo, thay vào đó, không phải sống trong thư giãn.


Không gian đẹp và thoải mái: Không gian mà Nadu Design tạo ra luôn dựa trên những tiêu chuẩn về vẻ đẹp, đẳng cấp, sự thoải mái, cách sử dụng tối ưu.Dùng đồ nội thất thông minh là lựa chọn hiệu quả cao nhất.
Giá cả hợp lý với khả năng tài chính của người sở hữu: Không nhất thiết mỗi số tiền đều rất đẹp.Trong quá trình làm việc, Nadu Design sẽ đưa ra lời khuyên và kế hoạch thiết kế để làm cho công trình xây dựng dễ dàng và kinh tế, dựa theo khả năng đầu tư, trong khi đảm bảo chất lượng và phẩm chất.
Sự cam kết cho tiến bộ và chất lượng: mỗi dự án tham gia Nadu Design, mỗi dự án đều có một cam kết riêng với lịch trình xây dựng, cũng như các tài liệu phải theo đúng ước tính đã ký. Thêm vào đó, với chính sách bảo hiểm lâu dài và việc bảo trì đều sẽ luôn làm hài lòng gia chủ đối với mỗi dự án thiết kế nội thất của Nadu Design.

Xem thêm về Nadu Design: https://nadudesignnoithat.tumblr.com/post/629227851594498048/nadu-design-cong-ty-thiet-ke-noi-that-hang-dau-viet-nam

Quy trình thiết kế nội thất chung cư trọn gói của Nadu Design

Để hoàn thành một dự án cần rất nhiều nỗ lực của kiến trúc sư nhưng nhất là nhờ quá trình xử lý các nghiên cứu khoa học, chúng tôi đã làm cho khách hàng rất hài lòng.Quy trình đó diễn ra với các bước sau:
Gặp khách hàng để nói chuyện, trao đổi và hiểu nhu cầu của người chủ.Kiểm tra kỹ thuật và đánh giá trạng thái hiện thời của dự án.
Sau khi có thông tin về mặt đất, các nhu cầu của khách, các chuyên gia của Nadu Design s ẽ thông báo về phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu thích hợp.
Tiến hành kế hoạch thiết kế 2D sơ bộ và hợp đồng ký kết
Vẽ nội thất 3D và gửi bình luận cho khách hàng
Thực hiện các bản vẽ kỹ thuật và giao hồ sơ
Thực hiện ước tính xây dựng theo thiết kế trong hồ sơ
Không ngẫu nhiên khi hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thiết kế nội thất của Nadu Design để tăng giá trị cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc.Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn và nhỏ trên khắp đất nước với một cam kết mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng.

Tìm chúng tôi trên MXH: https://dashburst.com/nadudesignnoithat

Nếu quý khách đang cần hỗ trợ tốt nhất từ KTS giàu kinh nghiệm cho 1 căn hộ đẹp như ý muốn? Xin hãy liên hệ ngay với công ty nội thất Nadu Design vì những lời khuyên tận tụy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng và đưa ra những giải pháp thiết kế đối với mọi ý tưởng của khách hàng. Dựa trên điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp, giúp khách hàng có được căn hộ đẹp như ý muốn.

Comments are closed