Mẫu ghế massage mới nhất bạn không thể bỏ qua

Omega vừa cho ra mắt sản phẩm ghế tựa thư giãn Serenity mới. Ghế massage được mẫu mã đẹp mắt này với đế xoay. Đây là một chiếc ghế tựa ko giống một mẫu ghế massage nào cả. Ghế thư giãn Serenity tương đối đẹp và với thể phù hợp mang trang hoàng của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn giống sở hữu dòng ghế massage Haruko

Cấu trúc đặc biệt của mẫu ghế massage hiện đại

Ghế massage Serenity của Omega hơi đặc biệt. Nó ko chỉ là 1 cái ghế tựa được làm cho thủ công đẹp mắt mà dưới mui xe nó còn mang đa dạng liệu pháp mát-xa khác nhau. Nó đi kèm sở hữu 1 bảng điều khiển trong khoảng xa được tích hợp vào tay vịn. Điều này cho phép bạn tầm nã cập đa số các điều khiển của ghế.

Xem thêm: https://sites.google.com/view/harukovn/tu-van-ghe-massage/ghe-massage-lung

Ghế mát xa Serenity đi kèm với 1 ngả điện. Chỉ cần nhấn 1 nút và nó sẽ làm cho bạn ngả về phía sau khi mà nâng phần chân lên. Đây là 1 phương pháp lý tưởng để thư giãn.

Tìm hiểu thêm: https://myspace.com/harukovn/post/activity_profile_24349501_b622705a52af4ac3b98e4db1f80b07fb/comments

Trở lại vị trí ko trọng lực. Vị trí ko trọng lực được mua thấy để phân phối trọng lượng lưng của bạn phải chăng hơn. Điều này giúp giảm găng tích trữ ở những phần hội tụ của cột sống của bạn.

Thật thuận tiện để thư giãn trên ghế massage Haruko. Nó đi kèm sở hữu 1 máy nghe nhạc MP3 và tai nghe. Bạn với thể tải nhạc xuống thẻ USB đi kèm và cắm vào bảng điều khiển trong khoảng xa. Đeo tai nghe và khởi đầu thư giãn trên ghế.

một phương pháp xuất sắc để thư giãn cơ bắp của bạn là tiêu dùng nhiệt. Ghế massage Serenity được tích hợp máy sưởi. Đây là 1 phương pháp nhẹ nhàng để thư giãn cơ bắp của bạn hoặc giúp giảm sưng rái cá và những vùng khác nhau.

không những thế còn sở hữu một số cách thức mát-xa khác nhau để làm dịu cơ thể khi mà thư giãn đầu óc. Serenity đi kèm với bảy túi khí giúp thoa bóp nén khí nhẹ nhõm và nhẹ nhõm. Hãy để khí nén nhẹ nhàng và êm dịu khiến giảm các cơn đau nhức nhẹ của bạn.

Tham khảo thêm: https://harukovietnam.tumblr.com/post/661752550029148160/gh%E1%BA%BF-massage-%C4%91%C3%A0i-loan-c%C3%B3-nh%E1%BB%AFng-t%C3%ADnh-n%C4%83ng-g%C3%AC

Để sở hữu thêm sinh lực, hãy thử massage rung. sở hữu ba loại massage rung tự động khác nhau. số đông những điều này được lập trình để cung ứng sự xâm nhập sâu hơn qua các cơ. sở hữu tám động cơ rung được tiêu dùng để giảm bớt phần thân dưới.

Đế xoay được khiến bằng gỗ. Nó cũng khớp có lưng ghế. Lưng ghế là một mảnh gỗ. Cả hai đều với màu đỏ anh đào. Hạt được khiến cho rất khả quan trên các loại ghế này và nổi bật rất nổi trội.

Ghế massage Haruko mang những tuyến đường nét đẹp và sẽ bổ sung cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó với sẵn trong màu đen, trắng và nâu. Đây là 1 mẫu ghế massage thích hợp sở hữu bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn.

Comments are closed