Những mặt thụ động trên đồ vật của iphone

Đối với 1 số người, iPhone chỉ là một vật dụng hoàn hảo. Nhưng ko có dòng gọi là 1 chiếc điện thoại xuất sắc, hơn thế không hề iPhone. Chà, những gì có vẻ xuất sắc đối với Apple và các các kiến trúc sư của nó có thể ko lý tưởng đối với 1 số quý khách hàng. Mọi người có sở thích khác nhau và những người khác nhau cũng có phương pháp tiêu dùng khác nhau. Và do vậy những vấn đề về khiếu nại iPhone hiện.

thông tin bổ sung: https://www.pinterest.com/pin/954974295956398107

tóm tắt các khiếu nại về iPhone

Tính năng cảm ứng có vẻ rất đẹp và khá tuyệt nhưng có một vài ca cẩm về điều này. Phổ biến anh chị em iPhone sử dụng tin nhắn văn bản hơi nặng vật nài. Và tố cáo của họ là họ đã phạm rộng rãi lỗi trong việc gõ tin nhắn văn bản. Ngón tay của họ quá to nên họ thường nhấn nhầm nút. Họ chỉ quen với bàn nút điện thoại di động bình thường. Bởi thế, họ sẽ mất nhiều thời gian hơn để gửi tin nhắn văn bản.

Thay Màn Hình iPhone 12/ 12 Pro/ 12 Pro Max/ 12 Mini

ví như bạn cần căn chỉnh cửa hàng email gửi đi, quý khách hàng phải nhập lại mọi thứ. 1 Lần nữa, thời gian là một thứ quan yếu tương tự trong thời đại này. Mọi người muốn khiến cho điều đó 1 cách mau chóng và tiện dụng nhất.

Vì người dùng điều hướng iPhone của mình ưng chuẩn màn hình cảm ứng, chẳng thể giảm thiểu khỏi việc màn hình của cả nhà bị bụi bẩn bám vào. Nhưng dù rằng nó đã được ngoại hình theo 1 phương pháp đặc trưng như vậy, quý khách không thể chỉ sử dụng bất kỳ miếng vải thường nhật nào để lau bụi bẩn. Chà, không phải ai cũng sẵn sàng mang thêm 1 phụ kiện cho dù nó có nhỏ tới đâu.

ở đây: https://twitter.com/PhatSua/status/1462748088058068993

Cũng có một số phàn nàn về camera tích hợp của iPhone. Đối với một loại điện thoại hiện đại như vậy, máy hình ảnh của nó hơn thế không có zoom. Ví như khách hàng muốn chụp các bức ảnh đẹp hơn, cái máy hình ảnh này sẽ là 1 sự thất vọng.

những cáo giác về iPhone này có hợp thức không?

Chà, mọi lời kêu ca về iPhone đều hợp thức. Nhưng nó có thể chỉ có giá trị đối với người khiếu nại. Một lần nữa, các người khác nhau có sở thích khác nhau. Mặc dầu những người khác có thể chế nhạo các lời ca cẩm của quý khách, nhưng chúng vẫn thực tế đối với người dùng khi cả nhà là người gặp bất một thể.

xem qua trang website này: thay màn hình iphone 12 pro

Comments are closed