Thông tin 3 căn hộ mẫu tại VInhomes Sapphire Smart City HN

Ngay bắt đầu từ mở bán, Dự án Vinhomes Smart City được phổ biến đối tượng quý khách để ý, ko chỉ bởi chủ đầu cơ uy tín, hệ thống tiện thể ích quy mô sang trọng mà còn bợi ngoại hình căn hộ thông minh phổ thông mang những loại hình căn hộ từ studio cho đến căn 3 bàn ngủ. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới Anh chị thông tin căn hộ Vinhomes Sapphire Smart City Hà Nội.

thiết kế CẲN HỘ VINHOMES SMART CITY

bề ngoài căn hộ Studio Vinhomes Smart City

Căn hộ Studio tại Dự án Vinhomes Smart City mang diện tích trong khoảng 25m2 – 36mhai được bề ngoài đơn thuần, đương đại, thích hợp sở hữu lối sống năng động, ưa chuyển dịch của giới trẻ. Căn hộ Studio được thiết kế theo thời trang “All in One”, đầy đủ phòng khách, bàn ngủ, phòng bếp được thiết kế trong cộng 1 ko gian và sở hữu cửa số to nhất bên cạnh giường ngủ để đón ánh sáng khi không vào phòng.

Căn Studio ngay sau lúc mở bán thường hết bậc nhất tiên bởi những căn này sở hữu mức giá rất hợp lý. Đây là mẫu hình căn hộ khá lý tưởng dành cho người đơn thân, những cặp vợ chồng trẻ mới cưới muốn tậu 1 tổ ấm để ổn định gia đình lạc nghiệp hay khách đầu tư sắm để cho thuê.

ngoại hình căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 1 bàn ngủ là các căn hộ có ký hiệu 1PN, 1PN+1 trên mặt bằng ngoài mặt căn hộ của tòa, với diện tích trong khoảng 34m2 – 47m2. Căn hộ 1PN sở hữu thiết kế gồm 1 phòng khách, một bàn ngủ, 1 bàn bếp, một phòng ngự sinh và logia (ban công). Trong ấy, phòng khách – khu vực ăn – bàn bếp được đặt chung trong 1 ko gian, phòng thủ sinh nằm ngoài bàn khách còn bàn ngủ được đặt riêng biệt. Bàn ngủ và phòng khách được thiết kế mang cửa sổ để đón ánh nắng và gió bất chợt, mát mẻ. Kế bên ko gian truyền thống của căn hộ 1PN, chủ đầu cơ thiết kế thêm căn hộ 1PN đa năng (1PN+1). Sở hữu chiếc căn hộ này, chủ sở hữu mang thể dùng không gian trống giữa bàn ngủ chính và khu nhà tắm để khiến cho ko gian làm việc hoặc giường ngủ nhỏ.

có bề ngoài căn hộ thông mình cùng tầm tài chính hợp lý, căn hộ 1PN Vinhomes Smart City phù hợp mang các bạn đơn thân, các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, hộ gia đình mang tầm tài chính đang trong giai đoạn tích lũy hay người dùng đầu cơ cho thuê.

ngoại hình căn hộ 3 bàn ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ 3 bàn ngủ thuộc dòng Vinhomes Sapphire mang diện tích trong khoảng 75mhai – 98m2 tùy từng căn. Phần lớn căn hộ 3 ngủ của Công trình chung Cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ đều nằm tại các vị trí góc tòa nhà và kiểu dáng vuôn vắn, chính do vậy, nên việc xếp đặt những phòng cũng trở thành dễ dàng hơn, ko có góc chết, giúp tối đa hóa tầm view và công năng tiêu dùng trong căn hộ.sở hữu những vị trí góc tòa nhà. Căn hộ được bố trí hợp lý về mẫu mã với một bàn khách, 3 bàn ngủ, 2 nhà vệ sinh, một phòng bếp và hai logia.

phòng khách căn 3 ngủ được nối liền kề mang ban công lấy ánh sáng vào tất cả căn phòng và là nơi tuyệt vời để Các bạn thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh Công trình. Tại ban công, Cả nhà sở hữu thể trồng cây xanh hoặc kiểu dáng tiểu cảnh để tô điểm cho căn hộ thêm lung linh, tươi mới và chan chứa sức sống. Bàn bếp được bề ngoài theo dạng bếp góc hình chữ L giúp tiết kiệm không gian và tối đa công năng dùng. Cộng có đó, không gian bàn khách và phòng bếp được nối liền giúp mở rộng ko gian tối đa kiến căn hộ trở thành thoáng rộng. Có ngoại hình 3 bàn ngủ trong đó với hai phòng ngủ tiêu chuẩn dành cho bé và phòng ngủ Master có phòng ngự sinh khép kín dành cho bố mẹ vừa đảm bảo sự tây riêng vừa đáp ứng hầu hết nhu cầu của gia đình. Rất nhiều những phòng ngủ của Công trình chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ đều được kiểu dáng có cửa sổ để đón ánh sáng bỗng nhiên vào bàn.

Comments are closed