Thông tin 3 phân khu Vinhomes Smart City Sapphire đang mở bán

Tại Vinhomes Smart City phân khu Sapphire chính là phân khu trước hết được chủ đầu cơ Vingroup mở bán. Có thể nói có lợi thế ưu việt sắp đi vào hoạt động trong khoảng thời gian dài, các căn hộ tại Sapphire sẽ mang phổ biến thuận lợi về mặt giao thông và phát triển to sau này. Vinhomes Sapphire Smart City chính là cái căn hộ chung cư thuộc tầng lớp trung, cao cấp đang rất thu hút sự để ý của rộng rãi tập người dùng tậu ở và đầu tư buôn bán.

3 phân khu chính của Sapphire đang được mở bán tại Vinhomes Smart City

Phân khu Sapphire hai

Phân khu Sapphire hai có 03 tòa: S2.01, S2.02, S2.03. Nằm kế cận phân khu Sapphire 1 nên phân khu này cũng được coi là lối vào phía Tây của đại tỉnh thành Vinhomes Smart City, mang vị trí kế cận kim Lộ Thăng Long tiện lợi để chuyển di vào trọng tâm. Bên cạnh đó Vinhomes Sapphire Smart City: https://ngoquocdung.com/du-an/vinhomes-smart-city/can-ho-vinhomes-sapphire-smart-city.html có tầm nhìn thoáng đạt hướng về công viên thể thao Sportia Park, để quý cư dân mang thể trải nghiệm cũng như đoàn luyện thể thao mỗi ngày.

Phân khu Sapphire hai cũng có cho mình các tiện thể ích nội khu như: Sân tập thể thao, vườn hoa, chòi nghỉ cảnh quan….Ngoài ra, nằm ngay trung tâm phân khu Sapphire 2 là khu cửa hàng thương nghiệp nhà cung cấp sa sầm uất.

Đây là phân khu được phòng giao sớm nhất tại Dự án Vinhomes Smart City. Hiện giờ, phân khu Sapphire 2 đang được nhà thầu và chủ đầu cơ hoàn thiện các khâu rút cục để tiến hành bàn giao nhà cho cư dân trong khoảng cuối tháng 7 đến đầu tháng 8 năm nay. Nhân tiện ích nội khu của phân khu Sapphire hai cũng đã hoàn tất để sẵn sàng chào đón cư dân về ở.

Xem thêm: Ví trí Công trình Vinhomes Smart City ở đâu?

Phân khu Sapphire 3

Phân khu Sapphire 3 mang 03 tòa: S3.01, S3.02, S3.03 là phân khu Sapphire tiếp theo được ra mắt, sau hai phân khu The Sapphire 1 và The Sapphire 2. Đây là phân khu sở hữu vị trí vàng đắt giá nằm ngay trên tuyến đường chính kết nối trực tiếp tới Đại lộ Thăng Long và cư dân thuận lợi chuyển di kết nối với các cụm luôn tiện ích quy mô như: Trường măng non Vinschool, trường phổ biến liên cấp Vinschool, Nhà để xe, Công viên trung tâm…

Kế thừa hệ sinh thái sáng tạo của đại quát Đại thành phố Vinhomes Smart City, Phân khu Sapphire 3 còn được quy hoạch hệ thống cơ sở vật chất liền kề hệ thống trường học, tòa nhà để xe, khu thương nghiệp và cảnh quan ngay dưới chân 3 tòa căn hộ như: sân thể thao, phổ biến khu vực chuyển động giải trí, đặc thù là hồ cảnh quan sở hữu đa chức năng quyến rũ khác

Phân khu này do nhà thầu Hòa Bình thi công đã cất nóc, đang hoàn thiện bên trong và bắt đầu sơn mặt ngoài dự kiến sẽ phòng giao căn hộ cho người dùng vào khoảng tháng 03/2021.

Phân khu Sapphire 4

Xem thêm: sapphire parkville smart city

Phân khu The Sapphire 4 mang 3 tòa căn hộ: S4.01, S4.02, S4.03, đây là phân khu với vị trí đắc địa nhất trong chiếc sản phẩm Sapphire nằm ở trái tim của Vinhomes Smart City. Sapphire 4 tọa lạc tại giao điểm vàng của 3 con đường nội khu sầm uất giúp cư dân đi lại tiện dụng ko chỉ trong đại thị thành mà còn ở mọi vị trí trọng điểm của Thủ đô.

Comments are closed