Trang web chính thức của iPhone ko chỉ cung ứng thông tin về sản phẩm

Trang web chính thức của iPhone ko chỉ cung ứng thông tin về sản phẩm. Trang web phân phối các mẹo và thủ thuật bậc nhất để dùng iPhone, cũng như tụ họp gần như vào những ứng dụng. Hầu như hầu hết trang iPhone hiển thị hình ảnh của những ứng dụng, cung ứng “Ứng dụng của tuần”, trang website cũng đựng những phần có tiêu đề “Ứng dụng cho mọi thứ” và “Ứng dụng hàng đầu”. Trang website của Apple là một công cụ tiếp thị xuất sắc cho quý khách hàng iPhone ngày nay và người sử dụng để ý tới việc mua iPhone. Việc lăng xê các áp dụng sẽ tạo ra nguồn doanh thu to hơn cho Apple. Khi bạn nhìn thấy các áp dụng được xếp hạng cao nhất, họ có phổ quát khả năng chuyên chở xuống vận dụng hơn là kiếm tìm qua hơn 25.000 vận dụng để mua 1 vận dụng có thể có giá trị đối với người sử dụng.

nhấp vào đây: https://www.woddal.com/post/542100_iphone-b%E1%BB%8B-treo-tao-la-gi-iphone-b%E1%BB%8B-treo-tao-co-t%E1%BA%AFt-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-khong-co-gi%E1%BB%AF-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-d%E1%BB%AF-li%E1%BB%87.html

các người đàn ông trẻ tuổi thành đạt là đối tượng mục tiêu mà Apple ban đầu quy tụ vào. Apple đã hy vọng rằng với đối tượng chỉ tiêu này và thực tế là 48% đối tượng này chưa sở hữu Apple iPod, sẽ cho phép họ đạt được dự đoán doanh số 10 triệu vào cuối năm 2008.

Kêt nối với iTune

1 tháng trước khi phát hành iPhone, Nhóm Nghiên cứu biện pháp đã lập giấy má 1 phần của những người biết về điện thoại. Dự đoán về người tậu tiềm năng cho ngày phát hành đã xếp hạng toàn bộ người dùng của T-Mobile, đối thủ cạnh tranh thiết bị dựa trên GSM duy nhất của AT&T, ở mức 15%. Nhóm to thứ 2 dự kiến ​​sẽ tìm iPhone mới là cơ sở vật chất anh chị hiện giờ của AT&T, với tỷ lệ 12%. Nhóm Nghiên cứu biện pháp cũng phát hiện ra rằng 72% nam giới, so với 28% nữ giới có phổ thông khả năng điều tra cái điện thoại ở tầm giá tối thiểu là 499 USD. (Malley, 2007)

Đối tượng chỉ tiêu hiện nay rõ ràng của Apple iPhone bao gồm những người trẻ trong độ tuổi từ 20 đến 35, những thanh thiếu niên no đủ, các người “thích lái máy bay” và những nhân viên “di động” khiến việc bên ngoài văn phòng.

trang web chính thức: https://band.us/band/81618163/post/43

Apple được biết tới với những PR đơn giản nhưng hấp dẫn. Trong những PR truyền hình mới đây cho Apple iPhone, “Có 1 ứng dụng cho điều đó” là câu cửa miệng mới tụ họp đa dạng vào các ứng dụng có sẵn từ App Store. Áp dụng hoặc áp dụng thuộc “mọi danh mục, từ trò chơi đến buôn bán, giáo dục đến tiêu khiển, tài chính đến sức khỏe và thể chất, năng suất cho tới mạng phố hội. Những áp dụng này được thiết kế để tận dụng những tính năng của iPhone như Cảm ứng đa điểm, cảm biến gia tốc , không dây và GPS “(Apple, 2009). Apple hiện tuyên bố có hơn 25.000 áp dụng khả dụng và còn tiếp diễn tăng.

Việc hội tụ vào những biến thể của ứng dụng được cung ứng sẽ mở ra hầu hết đối tượng chỉ tiêu. Về cơ bản có một ứng dụng cho đa số mọi người. Như 1 số quảng cáo iPhone quảng cáo, người dùng có thể mua trạng thái tuyết trên núi, theo dõi lượng calo trong bữa trưa của bạn, mua chuẩn xác dịch vụ quý khách hàng đã đỗ xe. Anh chị em có thể tậu một chiếc taxi ở 1 đô thị xa lạ, tìm phần hóa đơn của mình cho bàn 5 người hoặc học cách sửa một mức giá sách lung lay. Anh chị em có thể đọc Đánh giá về nhà hàng, đọc MRI hoặc chỉ đọc một cuốn sách cũ bình thường. Đây chỉ là một vài trong số các tính năng mà Apple đã truyền bá duyệt những lăng xê trên truyền hình. Ứng dụng iPhone cung ứng mọi chức năng mà người ta có thể hình dong.

trang web ở đây: xử lý iphone bị treo táo

Comments are closed