Vị trí của phân khu The Sapphire 4 Smart City

The Sapphire 4 tọa lạc tại vị trí giao lộ của 3 con đường nội khu sôi động của Vinhomes Smart City, nhưng vẫn giữ sự riêng tây trong môi trường sống phóng khoáng – vị trí trung tâm không thể đẹp hơn khi mang khoảng view đẹp.

Vị trí của phân khu The Sapphire 4 Smart City

Phía Đông Bắc nhìn về phía cầu vượt nôi khu và phía trường học

Phía ông Nam nhìn về phía công viên trọng điểm

Phía Tây Nam: Tiếp giáp bể bơi ngoài trời và phân khu The Diamond

Phía Tây Bắc: Tiếp giáp trường học Vinschool và tuyến phố sắt thị thành số 6

Xem thêm: So sánh 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire, Ruby, Diamond

thông báo Vinhomes Smart City Sapphire 4

Sapphire Parkville mang tầm nhìn panorama thu trọn bộ ba công viên liên hoàn 16,3ha, mang đến cuộc sống xanh hầu hết một thể ích cho các công dân toàn cầu tại phía Tây thủ đô. Phân khu này còn có tòa văn bàn cao cấp The Valley; trường học liên cấp Vinschool cộng sở hữu đó là các khu shophouse nở rộ và hàng loạt trường công lập, tư thục trải khắp Dự án. Đặc trưng, có lợi thế sát cạnh trường phổ thông liên cấp Vinschool, Sapphire Parkville sẽ là tuyển lựa thích hợp cho những gia đình có trẻ em.

Phân khu S4 đã được khởi công vun đắp. Trong đấy tòa S4.01 và S4.03 sở hữu tiến độ thi công ngang nhau, bên nhà thầu đang thi công đến tầng 35 chuẩn bị đựng nóc và dự định CĐT bào giao căn hộ cho cư dân vào tháng 8/2021. Còn tòa S4.02 hiện đang được xây đến tầng 28 – 30 và dự định phòng giao muộn hơn 2 tòa còn lại khoảng 4 tháng, tức là đến khoảng tầm tháng 12/2021 sẽ phòng giao cho cư dân.

Mặt bằng phân khu Sapphire 4

Phân khu Sapphire 4 ( hay còn gọi là phân khu Sapphire Parkville) gồm 3 tòa căn hộ S4.01, S4.02, S4.03 với chiều cao là 35 tầng.

với 2 layout chính:

Layout chữ U: S4.01 có 30 căn trên sàn 10 thang máy.

Layout chữ L: S4.02, S4.03 sở hữu 22 căn trên sàn 7 cầu thang máy.

mang vị trí chiến lược nhất trong cái sản phẩm Sapphire, nằm ngay ở vị trí đắc địa Công trình sở hữu tầm view panorama đắt giá ấp ủ công viên trọng tâm, tầm nhìn thoáng, ko bị chắn. Chuyển di đến phần đông các tiện ích của Dự án Vinhomes Smart City đều rất thuận lợi.

Đọc thêm Công trình Chung cư Vinhomes Smart City: https://ngoquocdung.com/du-an/vinhomes-smart-city/chung-cu-vinhomes-smart-city-tay-mo-dai-mo.html

các cái hình căn hộ của phân khu The Sapphire 4 Smart City

Phân khu căn hộ The Sapphire 4 mẫu căn hộ tiên tiến, mang lại sự chọn lựa mới cho thanh niên năng động và những nhân tình thích kỹ thuật gồm 3 tòa: S4.01, S4.02 và S4.03 với diện tích linh động từ 25 m2 đến 106,7 m2.

Căn Studio mang DT từ 26m2 – 38m2

Căn 1PN mang DT trong khoảng 33,7m2 – 37,9m2

Căn 1PN+1 DT từ 43m2 – 47,4m2

Căn 2PN DT khoảng 55m2; 62m2

Căn 2PN+1 (2WC) DT khoảng 64m2

Căn 3PN DT từ 75m2 – 106,7m2

ngoại hình căn hộ tại Sapphire 4 Vinhomes Smart City

dòng căn căn hộ tại Vinhomes Smart City được thiết kế theo thiên hướng hưng thịnh hành có bàn khách và phòng bếp tạo thành không gian mở nhằm tiết kiệm không gian. Ban công chính được bố trí ở bàn khách để lấy ánh sáng và gió tình cờ vào trong căn hộ, giúp không gian trở lên đa dạng và thoáng mát hơn. Bàn ngủ là không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình và những bàn đều có ánh sáng, đón nắng gió thiên nhiên, mát mẻ. Với những căn hộ trong khoảng 2 bàn ngủ, 3 bàn ngủ với thêm không gian +1 nhiều, sở hữu thể cải tạo thành một bàn ngủ nhỏ nữa cho trẻ nhỏ, cho người giúp việc hoặc là nơi ngơi nghỉ của khách tới chơi nhà và ngủ lại.

Sapphire Parkville với tầm nhìn panorama thu trọn bộ ba công viên 16,3 ha, mang lại cuộc sống xanh phần lớn một thể ích cho các công dân toàn cầu tại phía Tây thủ đô. Đặc trưng, các tòa Sapphire 4 còn nằm ngay gần phân khu Diamond độc nhất vô nhị trong đại thị thành. Cư dân sẽ được được lợi hệ thống tiện ích cao cấp tại phân khu Diamond cũng như thưởng thức tầm view lý tưởng tại khu vực. Cập nhập Dự án Vinhomes Smart City tại đây: https://gab.com/ngoquocdung/posts/104170622460887784

#vinhomes_smart_city
#vinhomes_smart_city_ngoquocdung
#chung_cu_vinhomes_smart_city_ngoquocdung
#vinhomes_smart_city_tay_mo_dai_mo
#du_an_vinhomes_smart_city_tay_mo_dai_mo
#vinhomessmartcityngoquocdung

Comments are closed