xiaomi pocof2

Chúng tôi nhận thấy Poco F2 Pro chụp ảnh khá thấp và điều này sở hữu vẻ là nhờ vào phần mềm xử lý hậu kỳ hình ảnh. Snaps đã được tinh chỉnh để làm chúng trở nên sống động và đầy màu sắc, mặc dù có nhẽ không sáng bằng các bức ảnh bạn chụp trên điện thoại Samsung hoặc Apple. Bên cạnh đó, chúng tôi thường ấn tượng với các bức ảnh được chụp bằng camera chính.

kiểm tra ở đây: https://phatlocmobile.vn/thay-man-hinh-xiaomi-poco-f2-pro.html

một điều chúng tôi nhận thấy trong thể nghiệm của mình là không phải lúc nào lấy nét tự động cũng rất hiệu quả – chúng tôi thấy mình tự khóa tiêu điểm theo cách thức thủ công để sở hữu thể chụp nhanh một số đối tượng nhất mực.

Xiaomi Poco F2 Pro có chipset Snapdragon 865 phối hợp với 8GB RAM. Điều ấy nhắc rằng, phiên bản chúng tôi đã thí điểm chỉ sở hữu 6GB RAM, nhưng khi mà trang web của Xiaomi công nhận phiên bản này tồn tại, chúng tôi không thể tậu thấy nó được bán ở bất kỳ đâu.

Máy ảnh ‘tele macro’ ở đây đang nâng cao gấp đôi trọng lượng, vì nó tạo điều kiện cho cả ảnh được thu phóng (với zoom quang học 2x và zoom công nghệ số 10x) và macro, hoặc cận cảnh, chụp nhanh. Xét về cả hai bình diện thì điều đó rẻ, nhưng chúng tôi ước cảm biến có độ phân giải cao hơn một tẹo.

trang web ban đầu: https://phatlocmobile.vn/thay-kinh-cam-ung-xiaomi-poco-f2-pro.html

Hình ảnh được chụp ở zoom 2x trông khá sặc sỡ, với thể là nhờ vào sự tối ưu hóa hình ảnh đã nói ở trên, nhưng hồ hết chi tiết bị thiếu, đặc thù là ở các vùng tối hơn của hình ảnh. Chụp nhanh gấp 10 lần trông với vẻ mơ hồ, nhưng điều đó hầu như luôn xảy ra sở hữu thu phóng khoa học số, vì vậy chúng tôi chẳng thể đánh dấu thiết bị cầm tay nhiều vì điều ấy.

vì thế, điện thoại tương đối mạnh mẽ và nó cho thấy – chúng tôi đã chơi một loạt các trò chơi di động sở hữu các tùy chọn đồ họa đều được đặt ở mức cao, ít độ trễ và tốc độ tải áp dụng nhanh. Như vậy, các tác vụ chuyên sâu như chỉnh sửa hình ảnh tương đối nhanh chóng.

phản hồi của tôi: https://phatlocmobile.vn/thay-pin-xiaomi-poco-f2-pro.html

Cũng như các áp dụng chạy phải chăng, bản thân giao diện người dùng cảm thấy linh động lúc cuộn qua, những ứng dụng chuyên chở nhanh và điện thoại với thể xử lý đa chức năng cộng một lúc mà ko bị chậm lại. Chà, mang một ngoại lệ ở đó, chúng tôi sẽ biểu lộ chi tiết sau.

tuy nhiên, điện thoại đã phát triển thành nóng hơn bây giờ và sau ấy, rộng rãi hơn 1 số điện thoại khác mà chúng tôi đã thể nghiệm, đặc biệt là lúc chúng tôi thử nghiệm các chức năng như AR hoặc quay video hoặc khi chúng tôi sạc thiết bị cầm tay. Các người sử dụng điện mang thể nhận thấy tác động đáng lo ngại tương tự vì điện thoại có thể bị hỏng giả dụ chúng quá nóng hoặc chạy quá lâu ở nhiệt độ cao.

Comments are closed